เกี่ยวกับเรา SEO+

SEO+ (เอสอีโอพลัส) เว็บไซต์ให้ความรู้ด้านการทำ SEO ที่ถูกต้อง มีบริการทำอันดับบน Google.co.th และบริการดูแลเว็บไซต์ ปรับแต่งให้มีผลการค้นหาที่ดีขึ้น เพื่อต่อยอดธุรกิจของลูกค้าได้ในอนาคต

SEO+ Logo

SEO+ (เอสอีโอพลัส) เว็บไซต์สำหรับผู้ที่สนใจด้านการทำ SEO เป็นหลัก ซึ่งทั้งเว็บไซต์จะกล่าวถึงการทำอันดับ ทั้งแบบถูกต้อง แบบโกงแต่ผิด รวมไปถึงแบบยั่งยืนในระยะยาว โดยผมขอแยกเนื้อหาบนเว็บไซต์ประกอบไปด้วย 2 ส่วนคือ

  1. ส่วนบริการต่างๆ เพื่อเพิ่มอันดับบนผลการค้นหา เพื่อให้ธุรกิจของลูกค้าเติบโตได้ในระยะยาว
  2. ส่วนของบทความ สอนการทำ SEO ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน ระดับกลาง ไปจนถึงระดับสูงที่ใช้ต่อสู้กับคู่แข่งที่ใหญ่กว่า 
ฟิล์ม โกวิท

สวัสดีครับ, ผมชื่อฟิล์มครับ (เพื่อนๆ จะเรียก Pocket)

ผมเปิดเว็บไซต์ Plus.in.th แห่งนี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันประสบการณ์ SEO ให้กับผู้ที่สนใจศึกษา เพราะว่าผมไม่อยากเก็บความรู้นี้ไว้คนเดียวครับ โดยประสบการณ์นั้นผมเริ่มเรียนรู้ SEO แบบจริงจังตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ คือประมาณ พ.ศ.2552 ผ่านการลองผิดลองถูก มาก็มากมาย สุดท้ายเรียนจบก็ได้ในตำแหน่ง SEO Specialist ก่อนจะลาออกมาเป็น Freelance แบบเต็มตัวครับ ปัจจุบันนี้ซื้อบ้านและอยู่ที่ จ.เชียงใหม่ เปิดให้บริการรับทำ SEO ให้กับลูกค้าหลายคน ทั้งลูกค้าเก่า-ใหม่ และลูกค้าจำเป็น” 555+

งานทำ SEO เป็นงานที่มีความยากก็ยาก ง่ายก็ง่าย ขึ้นอยู่กับรูปแบบธุรกิจ และรูปแบบโครงสร้างของ Website เป็นหลักครับ บางคนมาแบบ Website แทบจะไม่มีภาษาไทยเลย แต่ธุรกิจต้องติดคำค้นหาภาษาไทย แบบนี้ก็แก้กันยาว บางคนมาแบบ Website เกือบทั้งหมดมีแต่รูปภาพ แบบนี้ก็ต้องแก้กันยาวเช่นกัน ดังนั้นการทำ SEO ที่แท้จริงแล้วนั้น ผมว่าขึ้นอยู่กับการแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าครับ ว่าเราจะจัดการกับ Website ที่ลูกค้ามีอย่างไรจึงจะเหมาะสมที่สุด เพื่อให้งานออกมาก Happy ทั้งผู้ว่าจ้าง และผู้รับจ้างครับ

ทำอันดับ SEO

สุดท้ายนี้ หากใครสนใจบริการ รับทำ SEO ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้นะครับ หรือหากคุณคือผู้ที่สนใจ อยากจะเรียนทำ SEO ผมก็มีบทความสอนมากมาย แบบไม่กั๊กความรู้เลย มีอะไรผมบอกใส่ไว้หมดครับ ทั้งวิธีที่ถูก วิธีที่ผิด สามารถนำไปทำตามได้ ไม่ต้องไปจ้างทำ SEO ให้เสียเงินครับ ยังไงหากถูกใจก็อย่าลืมกด Share ไปยัง Facebook ด้วยนะครับ เพราะการ Share นั้นส่งผลดีต่อ SEO ครับ ^ ^

SEO+ Footer